Latest News

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm hố

Cùng với sneaker vintage , high top sneaker (sneaker cao cổ) đó cũng được item tiêu biểu mà tín đồ xu hướng nào cũng nên sở hữu. thời kì qua , sneakers đã trở thành kiểu giày được ưa chuộng tối thượng bất kể tiết trời đông hè. trong địa hạt sneakers , cùng với sneaker vintage với phần cổ giày ngang mắt cá chân thì high top sneaker - sneaker cao cổ cũng chiếm được sự ưu ái duy nhất của nhiều người hâm mộ cơn sốt. nếu như sneaker cổ thấp theo lề lối cũ thiên về sự nghịch ngợm , nghịch ngợm và casual thì high top sneaker vẫn giữ được nguyên sự nghịch ngợm , nghịch ngợm nhưng nghịch ngợm hơn , nghịch ngợm hơn , hầm hố hơn. high top sneaker có khả năng làm cho hình hài của chúng ta trở thành chất lừ trong nháy mắt mà không bắt buộc bạn diện đồ quá cầu kỳ , phức tạp. dưới đây là những cách trổ tài layering xinh xắn nhưng lại cực kỳ ăn rơ với kiểu giày nghịch ngợm này.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h0ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h1ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h2ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h3ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h4ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h5ố1. trổ tài layering với quần dáng ôm

điểm nhấn của high top sneaker nằm ở phần cổ cao ôm trọn lấy cổ chân và cách đơn điệu nhất để làm khỏe khoắn đặc điểm đó đó là diện cùng những kiểu quần bó sát như quần skinny hay legging. hơn nữa , bạn cũng có thể mặc quần có độ ôm vừa phải , chẳng cần quá bó sát và nhét gấu quần vào bên trong phần cổ cao của high top sneaker cũng cho kết quả rất hợp nhãn.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h6ố

Hoàng thùy kết hợp style high top sneaker trắng và quần skinny vô cùng đầy phá cách và sporty.
3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h7ố

Bộ đôi high top sneaker và quần skinny màu đen làm chiếc áo lông đầy phá cách của victoria trở thành gần gụi và casual hơn.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h8ố

hyuna đầy phá cách với quần da bó sát và high top sneaker cùng tone đen.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h9ố

bạn nữ hyeri của girl's day lại mix high top sneaker với legging và chân váy tạo cảm động đột phá và điệu đà.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h10ố

Irene kim khỏe khoắn với legging da và high top sneaker.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h11ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h12ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h13ố
kèm theo những kiểu quần bó sát , quần jeans ống đứng. . .

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h14ố

. . . hay quần vải với độ rộng hợp lý cũng có thể kết hợp đồ với high top sneaker tạo nên một tất cả đầy đương đại và khỏe khoắn.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h15ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h16ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h17ố

2. kết hợp đồ với shorts/váy

Hai item khác cũng có khả năng kết bạn thân thiết với high top sneaker đó là shorts và chân váy xòe. khi ứng dụng bí quyết này , bạn sẽ dường như ngoài vừa khỏe khoắn , khỏe khoắn nhưng vẫn điệu đà và cám dỗ. tuy thế , những bạn nữ sở hữu cơ thể cò hương với đôi bàn chân quá đỗi mảnh khảnh nên tránh diện theo cái này bởi sự cồng kềnh của high top sneaker sẽ làm chân bạn trông càng nhỏ và yếu đuối hơn. cùng với đó , biện pháp high top sneaker + váy liền hoặc chân váy dài lại là một gợi ý thú vị dành cho những quý cô ưa chuộng sự cool ngầu.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h18ố

Bảo anh khéo khoe bàn chân thon với high top sneaker và shorts lai váy.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h19ố

Minah (girl's day) cool ngầu và gợi tình với high top sneakers và shorts denim.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h20ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h21ố


Ngoài shorts và chân váy , váy liền cũng có khả năng kết hợp với high top sneaker giúp mang lại vẻ ngoài cool ngầu và rất cool cho người mặc.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h22ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h23ố3. wedge high top sneaker (sneaker cao cổ đế xuồng)

Trong trường hợp bạn sở hữu chiều cao không kiêu căng và lo sợ high top sneaker sẽ ăn bớt chiều dài bàn chân vốn dĩ đã kém dài của mình thì wedge high top sneaker đó cũng được vị cứu tinh của chúng ta. là sự kết hợp giữa sự táo bạo của sneaker và thướt tha của kiểu giày đế xuồng , wedge high top sneaker vừa tôn body , tôn chiều cao mà vẫn tạo được sự không gò bó và êm ái cho đôi đôi chân.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h24ố

Minh hằng đơn điệu và sporty khi diện wedge high top sneaker chung với váy liền gợi dục.

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h25ố

Thành viên hyosung của secret với gợi ý đi đôi quen thuộc: wedge sneaker và quần skinny

3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h26ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h27ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h28ố3 cách mix giúp quý cô tận dụng dễ dàng high top sneaker hầm h29ố

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.