Latest News

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 1

Nike x Acronym Air Presto

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 01

Sneaker thậm chí không chỉ gần gũi. Sự hợp tác sắp tới giữa viết tắt và Nike trên Air Presto được sẵn sàng để được phát hành dopest năm. Đây là có được khó khăn để có được, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn từ việc thêm một chiếc giày thật sự độc đáo để xoay của bạn.

$ TBA, nike

Y-3 Pure Boost ZG

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 211

Một ngủ mà biến thành một-phải mua, Y-3 Boost tinh khiết ZG cung cấp một sự kết hợp chưa từng có của sự tiện nghi và cao cấp phong cách thiết lập một watermark rất cao đối với bất kỳ phiên bản khác trong năm nay. Chúng được bán ra ở khắp mọi nơi, nhưng trong khi họ đã có sẵn họ bị đốt cháy với vinh quang.

$ 313, y-3


Air Jordan x Just Don AJ2 "Beach"

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 31Don C. theo dõi bộ phim bom tấn gốc Jordan collab của mình với hình bóng tương tự trong một màu sắc khác nhau. giày màu be sẽ khó khăn trong năm nay, cung cấp một cơ sở trung lập để cho các cửa sổ pop kết cấu và bất kỳ sự kết hợp màu sắc hát. Những lâu rồi, nhưng nên kích thích sự thèm ăn của bạn để biết thêm tới.

$ 650, nike

Vans x Supreme Authentic

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 41


Mặc dù chưa chính thức công bố khá chưa, trêu ghẹo bị rò rỉ này cho thấy Vans và Supreme đến với nhau để diễn giải lại một cái nhìn cổ điển đã trở lại khó khăn. Giữ mắt của bạn mở và ngón tay vượt qua rằng đây không phải chỉ là một trò đùa tàn nhẫn.

$ TBA, supremenewyork


Maison Martin Margiela Future Low-Top Gold Foil

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 51


Maison Martin Margiela Tương lai là dễ dàng một trong những đôi giày thể thao sắc nét nhất trên thị trường, nhưng phiên bản thấp gần đây giới thiệu làm cho nó dễ tiếp cận hơn. Ném một số lá vàng trên đó và bạn có một showstopper đúng.

$ 840, cncpts

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 61\

Năm nay, ngôi sao của BeTrue Bộ sưu tập của Nike (phát hành hàng năm cho Pride Tháng) là một mất sạch trên Air Max Zero. Nỗ lực đầu tiên Tinker Hatfeild tại dòng Air Max bây giờ mang tính biểu tượng được thực hiện trong màu trắng cổ điển với một cầu vồng understated trong bong bóng khí hiện sự đoàn kết hay niềm tự hào của bạn.

$ 150, nike

Y-3 Qasa High

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 71

Khi Y-3 phát hành Qasa cao lần đầu tiên vào năm 2014, sneakerheads đi các loại hạt. Đưa nó trở lại trong mùa giải này trong một colorway xám âm nhấn mạnh tấm và kết cấu, nâng các mô hình thành một lĩnh vực hoàn toàn mới.

$ 400, aphrodite1994

Puma x Ronnie Fieg x Colette Disc

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 81

Một trong những di chuyển chữ ký Ronnie Fieg được đưa một ngón chân tương phản với một hình bóng cậu ấy làm việc trên. Nhưng làm cho các ngón chân trên những Puma đĩa ra khỏi màu xanh Collette là một cấp độ hoàn toàn mới, sạch. Những đôi giày thể thao vừa phát hành và đã biến mất. Đổ một ra cho đau khổ.

$ 160, kithnyc

John Geiger Collection 001

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 91

John Geiger đã giúp tấn những người đam mê sneaker suy nghĩ khác về các cặp trong tủ quần áo của họ và thậm chí hướng dẫn bàn tay của họ với những ý tưởng mới. Nhưng sắp tới 001 đại diện shot đầu tiên của mình tại một thiết kế giày từ đế giày lên. Một ngày phát hành và giá cả vẫn chưa được công bố, nhưng ngay cả khi bạn không cảm thấy nó, sneaker đầu tiên Geiger đang bị ràng buộc để bắt đầu rất nhiều chuyện và phá vỡ rất nhiều trái tim.

$ TBA, được tìm thấy trên các @johngeiger_ InstagramPatrick Mohr K1XPM Boot

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 20191817161514131211101
Uống nó. Đây là một trong những đôi giày độc đáo nhất bạn đã bao giờ đi xem. Các nhà thiết kế Đức Patrick Mohr luôn luôn tìm kiếm những cách thức mới để thách thức những kỳ vọng của chúng ta về phong cách, và làm như vậy một cách kết thúc lên được cách mặc nhiều hơn nó có vẻ ở cái nhìn đầu tiên. Đây không phải là cho tất cả mọi người, nhưng họ chắc chắn giúp chúng ta suy nghĩ lại ranh giới phong cách riêng của chúng tôi.

$ 731, luisaviaroma


Air Jordan VIII "Trophy"

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 211
The Air Jordan VIII "Trophy" là một nửa của một gói kép, nhưng điều này là người chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi. Tân da trên thượng phức tạp của Jordan VIII nêu bật những tấm độc đáo, trong khi các hit của vàng thêm chỉ số tiền phải của sự quyến rũ. Hãy tìm những phát hành vào ngày 25 tháng 6.

$ 250, nike.com

Saint Laurent Paris SL10H

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 221
Kể từ khi tiếp quản của YSL Hedi của, Saint Laurent đã trở thành một trong những câu chuyện sneaker thú vị nhất trong thế giới thời trang cao cấp. Ông đi ngay bây giờ, nhưng đôi giày tạo ra dưới sự lãnh đạo chương trình sự tôn kính của mình để sneaker lịch sử trong khi vẫn cung cấp sự sang trọng và chất lượng đồng nghĩa với thương hiệu. colorway đen và ô liu này cung cấp một cái nhìn đó là quá hiếm trong giới sneaker.

$ 595, barneys

Air Jordan III "True Blues"

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 231

Jordan "True Blues" đã được phá vỡ cổ trong nhiều thập kỷ. Đây là một trong những colorways rằng những người đam mê sneaker drool cho và với một ngày phát hành dự kiến ​​của Black Friday năm 2016, được cảnh báo rằng bạn sẽ không phải là người duy nhất cố gắng để săn lùng một cặp.

$ 220, nike

Puma x Rise Blaze of Glory "Lost Ones"

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 241

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp với một tin nhắn, "Lost Ones" Puma Blaze of Glory rằng Long Island cửa hàng sneaker Rise đặt lại với nhau để tưởng nhớ những người mà chúng ta đã thua đại dịch AIDS là về là mạnh mẽ như bạn có thể có được. Và nó không làm hại họ trông tuyệt vời.

$ 145, rise45

Adidas x Quickstrike Superstars

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 251
DJ Clark Kent và Russ Bengtson là hai trong số những cái tên dễ nhận biết nhất cho bất cứ ai là sâu vào đôi giày thể thao. có ảnh hưởng "Quickstrike" loạt của họ đã là một ổ nghĩ về đôi giày thể thao và văn hóa sneaker. Đó là dài quá hạn cho họ để tạo ra một sneaker cho cộng đồng của họ, kết quả là những người đẹp cho Adidas.

$ 150, adidas

Air Jordan IV "White Cement" Retro

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 261
Dễ dàng một trong những phiên bản sneaker rất được mong đợi nhất của cặp đôi năm ngoái, Xi măng IV Air Jordan trắng retro harkens trở về gốc rễ của văn hóa sneaker và cung cấp một cái nhìn đáng kinh ngạc chỉ với liều lượng đúng của lịch sử.

$ 220, nike

Maison Martin Margiela Replica Sneakers "Submerged"

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 271
Margiela nhìn cổ điển Đức Quân giảng viên khi thương hiệu tạo ra nó "Replica" sneaker, và kể từ khi giảm lần đầu tiên nó được giải thích lại mùa này sang mùa. Năm nay có nghĩa là một loạt các phiên bản "chìm" mà mang lại nhiều tông màu và kết cấu thành một chiếc giày, và colorway này với tông màu phong phú của nó chắc chắn là bắt mắt nhất.

$ 825, saksfifthavenue

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.