Latest News

9 kiểu trang phục phù hợp với sneakers hầu hết mọi vóc dáng

Bất kể bạn cao hay thấp , mập hay ốm , bất kể sở thích của chúng ta như thế nào , những y phục sau đều có khả năng phù hợp với giày sneakers  bạn. nhé
Crop top
9 kiểu trang phục phù hợp với sneakers hầu hết mọi vóc dán0g
Những trang phục crop top có độ ngắn vừa phải công phu giấu đi phần mỡ bụng xấu xí của chúng ta nhưng vẫn để lộ hai bên hông đẹp vô cùng. đồng thời , crop top còn khiến chân bạn trông thon và dài hơn. bạn có khả năng kết hợp chúng với một chiếc quần lưng cao hoặc mặc chúng bên ngoài một bà hoàng hay áo hai dây ôm.
Blazer không cổ

9 kiểu trang phục phù hợp với sneakers hầu hết mọi vóc dán1g
những đường nét công phu và gọn gàng của áo blazer không cổ sẽ giúp bạn che những nhược điểm thân hình cũng giống như trông sang trọng và sở thích hơn. thế nhưng , bạn nên lựa những trang phục vừa khít với thân hình mình thay vì áo quá rộng hay quá ngắn của giày sneakers
Quần jogger

9 kiểu trang phục phù hợp với sneakers hầu hết mọi vóc dán2g
Bạn đừng coi thường những chiếc quần thun jogger nhé. chúng có khả năng trông giản đơn và có phần không còn hay nữa nhưng có khả năng khiến chân bạn trông dài ra đấy. hãy mặc chúng thấp dưới eo và cam đoan ống quần luôn nằm ngay mắt cá để có hiệu quả tốt nhất . bạn có khả năng kết hợp chúng với các đôi guốc cao gót gót nếu muốn tỏa sáng cái chất chơi đôi chút. dù nấm lùn hay chân dài thì loại y phục này vẫn vô cùng ăn rơ
Xem thêm
hướng dẫn cho nàng xuống phố những ngày đầu năm

9 kiểu trang phụ Những ngày đầu năm mới tới đây rồi. bạn đã sẵn sàng để xuống phố xinh xắn và phá cách chưa ?

Váy bút chì

9 kiểu trang phục phù hợp với sneakers hầu hết mọi vóc dán3g
Váy bút chì hầu như ăn rơ với mọi đôi giày sneakers. nó tôn lên vẻ yểu điệu và tao nhã của chúng ta. kiểu cách ôm hai bên hông xuống đến đùi làm cho bạn trông ngay ngắn nhưng vô cùng duyên dáng. đừng lo toan gì cả , hãy kiêu hãnh xác định nét say mê của mình đi nào !

Đầm suông


9 kiểu trang phục phù hợp với sneakers hầu hết mọi vóc dán4g
Chẳng có kiểu đầm nào lại có khả năng ăn rơ với mọi phom dáng như những chiếc đầm suông. nó thời thượng , nhí nhảnh và cũng rất là yểu điệu. bạn chẳng cần phải lo về những số đo hay khiếm khuyết trên cơ thể mình. hãy kết hợp rất "ngọt" chọn lọc chiếc đầm ưng ý và ăn rơ với bạn nhất.

Váy ống loe

9 kiểu trang phục phù hợp với sneakers hầu hết mọi vóc dán5g
Xem thêm
gợi ý tuyển lựa quần chip ăn rơ với y phục cực hấp dẫn nhiều
Đừng cho là quần chip thì không trọng đại và bạn muốn mặc như nào cũng được nhé !
Với phiên bản ôm gọn phần hông của chúng mình và xòe ra ở phần đuôi , những chiếc váy ống loe giúp phần eo của chúng mình trông gọn hơn và tạo ảo giác khiến người khác không biết đâu là điểm khởi đầu của chân bạn , manly ẩn đi chiều cao khiêm tốn. tốt nhất là bạn nên chọn lựa những kiểu váy trên đầu gối phối cùng giày sneakers chút ít.

Quần jeans boyfriend

9 kiểu trang phục phù hợp với sneakers hầu hết mọi vóc dán6g

Xem thêm
Những mẹo phối cùng cực đẹp cho thời gian giao mùa
Cùng cập nhật mình để đón một năm mới thật an lành với những mẹo phối cùng cực trào lưu sau nhé !
lẽ đương nhiên là những chiếc quần boyfriend giúp ốm ốm của bạn hơn là quần skinny jeans. kiểu dáng rộng và thoải mái của chúng giúp che đi khuyết điểm chân cong hay chân to. ngoài ra , bạn sẽ trông cực kì cá tính và thời thượng khi diện trang phục này.

Co-ords

9 kiểu trang phục phù hợp với sneakers hầu hết mọi vóc dán7g
Bạn thường xuyên gặp rắc rối với những chiếc đầm quá chật eo hay không phù hợp với giày sneakers ? đừng lo , những bộ co-ords đó là vị cứu tinh dành cho bạn. với kiểu dáng tách biệt giữa phần áo và váy , chúng cho bạn cảm giác thoải mái tuyệt vời mà chẳng cần phải hóp bụng hay kiêng ăn như những kiểu đầm khác mà vẫn rất thời trang đấy.

Váy midi

9 kiểu trang phục phù hợp với sneakers hầu hết mọi vóc dán8g
Nhiều người nghĩ những chiếc váy midi thời trang chỉ ưa nhìn với các bạn nữ chân dài. tuy nhiên , miễn là chiếc váy midi của bạn nằm ngay dưới đầu gối , chúng sẽ giúp chân bạn trông dài hơn. đây là kiểu váy ưa nhìn với nhiều phom dáng cơ thể khác lạ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.