Latest News

Bộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng mê

Những bạn nào ưa chuộng giày nữ cao vững chắc sẽ phải mắt tròn mắt dẹt trước đợt nghỉ giày khủng của anh chàng này cho mà xem !
Nếu như phụ nữ thường thích sưu tập quần áo , phụ kiện và những đồ xinh xắn chút ít thì các teen boy lại có niềm có hứng với lớn với giày , ấn tượng là giày năng động (sneakers). thiểu số cũng bởi vì giày năng động hết sức tiện lợi: con trai chắc hẳn đi giày khi đi học , chơi năng động , tụ tập cùng bè bạn. . . với con trai , việc sở hữu các mẫu giày độc đôi khi còn thích hơn việc có một trang phục cardigan mới toanh ấy chứ. nếu bạn đây đều là một teen boy ưa chuộng giày năng động như thế thì chắc hẳn bạn sẽ lóa mắt trước đợt nghỉ sneakers sau đây của một anh chàng việt đang học tại mỹ. chúng mình cùng làm quen với anh ấy nhé:

Họ tên: nguyễn đình minh trị

Nickname: bill nguyễn

Dob: 09/04/1990

Hiện là người đi học trường northern virginia community college và sống tại washington dc (mỹ).

Bộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m0ê

Anh bill bên đợt nghỉ sneakers thần thánh của mình.


Anh bill đã sưu tập sneakers từ năm 2008 , tới nay là ba năm trước. vốn dĩ , anh ấy ưa chuộng thể loại nhạc hip hop , thần tượng kanye west và big bang. theo anh bill , những ai đã thích hip hop thì không thể không mê sneakers và vững chắc phải biết được đợt nghỉ sneakers khủng của kanye west. rồi cả các mẫu giày thần thánh chung với với gu trào lưu sáng lập của nhóm nhạc big bang đã khiến sự có hứng với , ưa chuộng sneakers của anh bill ngày một quyết liệt hơn. thế là gu sưu tập giày nữ cao của anh bill hiện hữu , đến bây giờ thì chúng đã đến tận gần 70 đôi rồi , mà lại toàn giày đắt và độc nhé:

Bộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m1êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m2ê


Cực nhiều đôi độc và rất trào lưu.


Bộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m3êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m4ê

đợt nghỉ sneakers của anh bill khoảng 60 đôi và 10 đôi boot. trong này có các mẫu sản xuất với số lượng có hạn (limited).


Bộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m5êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m6ê

Anh bill khoe đợt nghỉ với đôi adidas panda trên tay.

Anh bill theo dõi tin tức về sneakers mỗi ngày , xem mv nhạc và lưu ý ấn tượng tới các mẫu sneakers độc. các mẫu thực thụ thích thì anh í sẽ cho vào wishlist rồi chầm chậm “cá kiếm” để rước về , nên để có được đợt nghỉ như hôm nay , anh bill cũng đã tốn kha khá sức lực và tiền bạc đấy. trung bình , giá thị trường của các mẫu sneakers là hơn $100 (khoảng hơn 2 triệu đồng) , các mẫu sản xuất với số lượng có hạn đôi khi vượt hơn $300 (hơn 6 triệu đồng). anh ấy đưa ra , vì còn đang đi học nên việc kiếm tiền để theo đuổi có hứng với thực thụ không dễ dàng , anh ấy phải tự thân vận động để mua sắm một đôi sneakers mơ ước. cái hay là anh bill đã tự kiếm tiền bằng chính kì nghỉ của mình: anh ấy sưu tập , tìm nguồn mua giày đột phá với giá hợp lý rồi bán lại cho những bạn cùng yêu thích. cứ như vậy , anh ấy tiết kiệm tiền để mua một đôi thực sự thích. anh bill cho biết , cần phải bỏ công kiếm trên google thì sẽ có kha khá nguồn giày độc mà rẻ.

Bộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m7êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m8êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m9ê

Trong kì nghỉ của anh bill thì món lạ lẫm là đôi fila big bang “đụng hàng” với t. o. p trong nhóm big bang. anh í phải order đôi ấy từ hàn quốc về và tốn hàng trăm thời điểm kiếm , chờ đợi. một đôi siêu hiếm nữa trình diện trong kì nghỉ của anh bill là đôi adidas js panda cực dễ thương:
Bộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m10ê

Đôi fila bigbang 2009 sản xuất với số lượng có hạn , tiết lộ là đôi này giống của t. o. p đấy !

Bộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m11ê
Đôi panda này cute quá đi thôi !

kì nghỉ của anh bill còn chưa nhiều nên anh í sẽ tiếp tục sưu tập nữa. trong thời điểm tới , anh bill sẽ quyết tâm rinh về một đôi sneakers đột phá hơn. anh bill chia sẻ: kì nghỉ đã ngốn của mình hàng trăm thời điểm và tiền bạc. nhưng vì niềm yêu thích , mình sẽ tiếp tục tìm thêm một đôi sneakers đột phá hơn để làm phong phú đợt nghỉ của mình.
Bộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m12êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m13êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m14êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m15êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m16êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m17êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m18êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m19êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m20êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m21êBộ sưu tập giày sneaker tột đỉnh của anh chàng việt tại mỹ bạn nữ nào cũng m22ê


Chà , toàn các kiểu giày khủng , bạn nhỉ ?


Bạn thấy đợt nghỉ sneaker độc của anh bill như như nào ? bạn cũng có một đợt nghỉ hấp dẫn nhiều và ba by , hoặc bạn biết bè bạn nào đó có thú vui sưu tầm những đồ lạ lạ , hấp dẫn nhiều ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.