Latest News

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to school

Khoảng thời gian này chắc phần nhiều nàng đang lo sốt vó , không biết sắm sửa món đồ nào cho năm học mới là hợp nhỉ ? giày đế cao sneakers trắng

không cần phải mở đầu nhiều , chúng ta thân hình sneakers đang là item được săn đón trên kệ đồ của mọi nàng - nam thần học sinh/sinh viên. nhưng nơi này chúng ta chỉ nói về sneakers trắng - xu hướng giày vốn được nhen nhóm từ cuối năm 2014 và thực thụ bùng nổ trong năm 2015 này.

vì sao đôi giày vốn chỉ gắn chặt với dân tập sporty lại hot đến như thế ? câu giải đáp đầu tiên là bởi vì vô cùng dễ tính và có khả năng dễ dàng trổ tài layering với đủ loại y phục với vô số sở thích không giống nhau. nếu lên tới bây giờ bạn vẫn nghĩ sneaker chỉ gắn chặt với áo nỉ , quần thun tập sporty thì e rằng bạn đã quá cổ lỗ sĩ. item này còn có khả năng mix cùng váy dài đẹp mắt hay áo sơmi trắng - quần xanh theo đúng kiểu đồng phục mà trông lại không bao giờ gò bó chút nào. nó giúp mang lại nét siêu chất cho y phục mà vẫn không phá vỡ tính nghiêm túc của xu hướng học đường.

Và hơn hết , còn gì êm chân và kết hợp rất "ngọt" hơn cùng với các đôi giày đế cao sneakers trắng?


Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo0l

Quỳnh anh shyn

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo1l

Chi pu

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo2l

Lại hoài anh

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo3l

Helly tống

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo4l

Mlee

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo5l

Hà lade

Sandals bệt

kết hợp rất "ngọt" và tiện dụng không thua kém là các đôi sandals bệt. thậm chí kiểu giày dép này còn có phần được ưa chuộng hơn bởi chúng đem đến sự trong xanh tối đa cho bàn chân. chúng cũng dễ tính hết sức , diện cùng quần jeans cũng được mà váy điệu cũng xong. và tất nhiên bộ đồng phục trông sẽ siêu chất , sporty hơn nếu được trổ tài layering cùng các đôi sandals bệt màu đen với phần quai vừa phải , không quá mảnh cũng chẳng quá dày.

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo6l

Quỳnh anh shyn

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo7l

Mie

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo8l

Hải tú & julia đoàn

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo9l

Hà lade

Túi tote

cùng với sự ngự trị của gu minimalism (tối giản) , những món đồ càng đơn thuần , càng dễ sử dụng lại càng được bồ kết. trong số đó không thể không kể đến những chiếc túi xách dáng chữ nhật bình dân nổi lên như một hot trend đốn tim các teen girl năng động. xét về thiết kế , túi to không có gì không đụng hàng. chúng hay có dáng vuông vắn đi kèm với hai quai đeo vai , nhấn nhá trên thân bằng những dòng chữ đơn thuần. nhưng nếu , với điểm mạnh là đựng được muôn vàn đồ - từ sách vở cho tới đồ cùng bản thân , không khác như phối được với số lượng lớn kiểu đồ khác lạ , chưa nhắc đến giá cả lại phải chăng , các cô gái học sinh nữ mê hot trend khó chắc hẳn khước từ món đồ này. nhưng nếu , nó tương xứng với những buổi học ngoại khóa hơn là đến trường.

mà cũng túi tote còn có một biến thể khác là túi eco. đây cũng là những chiếc túi mỏng nhẹ , chế tạo từ vải sợi tre , vải bông… để thêm vào những loại vải có tính phong cách ăn mặc , thô mộc hài hoà lại oke đối với khách hàng.


Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo10lĐi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo11lĐi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo12lĐi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo13l

Lại hoài anh

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo14l

Mẫn tiên

Balo

Thời người đi học có ai thiếu vắng được người bạn vai kề vai là chiếc balo ? item này luôn được coi như món đồ trào lưu bất tử , ai ai cũng cần đến. thế nên điều đáng đón tiếp tại đây đây đều là tính trào lưu.

Ngoài những kiểu balo to , rộng như chiếc túi phép lạ của doraemon thì năm nay giới trẻ còn cực mê balo dây rút. điểm nổi loạn của món đồ này là sự thon thả với phần quai chế tạo từ các mẫu dây gọn nhẹ và mảnh nên chưa bao giờ gây thô kệch.


Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo15lĐi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo16lĐi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo17l

Chi pu

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo18l

Mie

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo19l

Hạ vi

Mũ tai bèo

Sau ngần ấy năm , item tưởng như đã chìm dưới dòng chảy trào lưu và chẳng mấy đỏm dáng này lại lội ngược dòng thành tích và một lần nữa chinh phục các tín đồ trào lưu tiên tiến. so với kiểu dáng mũ tai bèo đồ cổ từ hàng chục năm qua thì những chiếc mũ tai bèo thế hệ mới cũng không có nhiều khác nhau về kiểu dáng , có chăng chỉ là phong phú hơn về nguyên liệu tương tự như màu sắc , họa tiết. kiểu mũ này hợp để đi học , du xuân , che mưa che nắng cực thuận tiện và hơn hết là giá thành hạt dẻ vô cùng !

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo20l

Quỳnh anh shyn

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo21l

Klaudia

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo22l

Mlee

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo23l

Salim

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo24l

Khả ngân

Đồng hồ đeo tay

Tuy không hẳn là một chọn lựa gần gũi lắm nhưng quả thực , đồng hồ đeo tay là món phụ kiện vô cùng hay ho. chúng ưng mắt với môi trường học đường , giúp các bạn quản lý quỹ thời điểm một cách phù hợp và ngoài ra đóng vai trò tâm điểm nét thanh lịch cho bộ đồng phục. đừng nghĩ rằng món phụ kiện này sẽ ngốn của bạn xa xỉ , bởi có vô số loại đồng hồ đeo tay dây vải hay đồng hồ casio có mức giá kết hợp rất "ngọt" hơn bạn tưởng khá nhiều.

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo25lĐi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo26l


Chi pu

Đi tìm 6 xu hướng giày đế cao bạn nghiện mặc cùng đồng phục cho mùa back to schoo27l

Helly tống

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.