Latest News

Fan phát cuồng khi Thanh Hằng khoe khéo chiếc váy trị giá 180 triệu

chiếc váy hào nhoáng của nhà mốt zuhair murad được thanh hằng diện là một kết cấu nằm trong bst fw16 và tiên phong tiên tham dự ở sài thành .
là một trong những gái xinh thời thượng đặc sắc vbiz , nên không quá bất ngờ khi thanh hằng sở hữu những món đồ đắt tiền và thời thượng .

vẫn biết thế , nhưng gần đây , chân dài khiến fan phát sốt khi diện một chiếc váy đẹp mắt của nhà mốt danh tiếng li-băng , zuhair murad .

stylist hoàng ku đã tiết lộ , đây đó là mẫu váy từ trước trong bst fw16 , của nhà mốt đình đám này tham dự tại sài thành . giá của chiếc váy mà thanh hằng diện có giá khoảng 8 . 000 usd (khoảng 180 triệu đồng) .

zuhair murad được xem là ông hoàng của những bộ đồ huyền ảo và lịch lãm . những chiếc váy của zuhair vừa mang hơi thở cổ tích , nhưng không kém phần đương đại và mới lạ .

bằng sự phối đồ tài ba từ nguyên liệu cao cấp và cách trang trí tinh xảo , zuhair murad mang đến nhiều bộ đồ đỉnh cao ở các mùa mốt thời trang , làm các nhà nghề và giới mộ điệu phải ngả mũ khâm phục .

Fan phát cuồng khi Thanh Hằng khoe khéo chiếc váy trị giá 180 triệ0u
hình ảnh mới nhất của thanh hằng trong một kết cấu tinh xảo từ nhà mốt danh tiếng zuhair murad . bức ảnh tạo được hàng nghìn lượt ưa thích và quảng cáo của người mộ điệu . bởi các kết cấu của nhà sản xuất này đều không bao giờ rẻ , và không phải ai cũng có khả năng sở hữu chúng .

Fan phát cuồng khi Thanh Hằng khoe khéo chiếc váy trị giá 180 triệ1ustylist hoàng ku cũng đăng tải hình tượng của nữ nhà thiết kế lên trang bản thân của anh . anh chọn cho người đẹp họ phạm các đôi giày thích hợp , với cấu tạo độc đáo của hãng christian louboutin , rất lịch sự và xứng tầm với y phục .

Fan phát cuồng khi Thanh Hằng khoe khéo chiếc váy trị giá 180 triệ2u

chiếc váy sang trọng mà thanh hằng diện là một cấu tạo nằm trong bst fw16 , của nhà mốt zuhair murad . giá của item này lên tới 8 . 000 usd (khoảng 180 triệu đồng) .

Fan phát cuồng khi Thanh Hằng khoe khéo chiếc váy trị giá 180 triệ3ucận cảnh trang phục sang trọng của thanh hằng , được biết đây là cấu tạo đầu tiên trong bst fw 16 , dự tại hồ chí minh . và người diện đầu tiên cũng là đệ nhất chân dài của làng mốt việt .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.