Latest News

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạng

Không còn là đôi giày chỉ dành cho cho phòng tập , những thiết kế Giày Sneaker đế cao nữ đã ra đời một cách đầy tự tin trên các sân khấu của tuần lễ hot trend đổ lại đây. nếu như nhiều mùa trước kia , những ai vẫn nghĩ rằng vị trí giữa sneaker và giày cao gót là một cuộc đối đầu không cân sức với ưu thế nghiêng hoàn toàn vào những chiếc gót giày cao ngất thì hiện nay , chắc họ sẽ phải nghĩ lại. hot trend mùi thơm phải đồng nghĩa với sự không gò bó - khái niệm này đã gần như cập nhật mới. bởi hứng khởi từ y phục năng động ngày càng có mặt nhiều trên những sân khấu lừng danh , bảnh bao sự dễ chịu , nổi bật là một cái đẹp đang được khai thác tối đa với nét tiêu biểu nhất đó cũng được các mẫu giầy độn đế.

Sở dĩ Giày Sneaker đế cao nữ được khoái chí bởi chắc , cuộc sống ngày càng bận bịu khiến cho đôi guốc cao gót gót thành ra nỗi ám ảnh chung với nhiều ẩn dấu về sức khỏe


Đối với những quý cô tiên tiến. khi đó đó , sneaker lại êm chân rất mực , ăn ý tuyệt đối với cuộc sống của những con người theo chủ nghĩa ưa dịch chuyển và hơn hết , nó tượng trưng cho một cái đẹp tiên tiến.

bước phát triển lớn nhất của sneaker ở chỗ , từ loại giày gắn liền với logo ba sọc của hãng adidas , thì hiện nay nó hiện hữu một cách đầy tự tin trên cả những sân khấu trào lưu thượng hạng nhất. điểm đánh dấu đáng nhớ đó cũng được show diễn haute couture của chanel mùa lạnh 2014. thay vì các mẫu guốc cao gót gót kiêu kỳ , dàn chân dài của nhà mốt nước pháp lại sải bước đầy tự tin trong các mẫu sneakers chế tạo gần như bằng thủ công. được biết , massaro là chuyên gia đã chế tạo các mẫu giày kỳ thú này và từng chi tiết , đường may của mỗi đôi sneaker đều in đậm dấu ấn haute couture với thời kì đến tận không nhiều nhưng phải có 30 giờ đồng hồ/chiếc. trong nghề cũng chưa bao giờ đặt tại mức bình dân như mọi người vẫn hình dung về sneaker: đến tận 4. 000usd/chiếc (gần 90 triệu đồng) - một mức giá cao ngất trời nhưng ăn ý với dấu ấn của trào lưu thượng hạng.

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn0gGiày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn1gGiày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn2g

Trong show diễn haute couture xuân-hè 2014 của chanel , các mẫu Giày Sneaker đế cao nữ hiện hữu song hành cùng những bộ đầm kiêu kỳ mang đặc dấu ấn trào lưu thượng hạng. được biết , vững chắc đôi sneaker nổi bật này thì khách hàng cần làm đơn đặt hàng. . . nguyên bộ.

Mùa thu-đông 2014 tiếp sau đó , ông hoàng karl lagerfeld tiếp tục đẩy thời trang sneaker lên một mức nhiệt mới khi bst biểu diễn trong hoàn cảnh bắt chước một siêu thị chỉ ngập tràn toàn sneaker là sneaker. theo ông cho biết thì hoàn cảnh này là một ẩn dụ về cuộc đời rộn ràng của thời đại bây giờ , kèm theo một lời giới thiệu vui về một đôi sneaker: nếu muốn trở nên trò cười trong mắt người khác thì cứ việc đi giày cao gót gót vào siêu thị. điều này cũng điển trai sneaker đã trở nên đôi giày mang tính thời đại lẫn thời thượng nhất trong mắt ông hoàng thời trang.

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn3gGiày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn4g

một đôi sneaker tiếp tục tham gia trong bst rtw mùa thu-đông 2014 của chanel

không chỉ chanel , hai nhà mốt dior và prada cũng có những tạo thành riêng dựa trên đôi sneaker. cụ thể , ntk miuccia prada đã lai đôi giày bệt với giày cao gót gót để tạo thành một phép thử thú vị: sneel - phép cộng giữa sneaker và heel. chính là những đôi giày gót cao gót với phần đế từa tương tự như đôi giày sporty đế bệt mà chúng ta vẫn thường mang hàng ngày.

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn5gCận cảnh những đôi giày gót cao gót lai sneaker của prada

Dior cũng không bao giờ kém cạnh khi cho xuất hiện những đôi giày lai trong bst haute couture thu-đông 2014 và nhanh chóng gây tiếng đồn đại. trong khi , ntk này đã từng xác định niềm yêu chuộng đối với sneaker khi bst haute couture xuân-hè 2014 có sự cùng góp phần của những đôi slip-on (giày lười) cũng với phần đế mang đường nét của sneaker , được trọng tâm bởi những chi tiết tương tự như bông hoa hay người được công chúng hâm mộ lóng lánh. giống như chanel , kiểu giày phóng khoáng của dior nhanh chóng trở thành giấc mơ mới đối với các người hâm mộ mốt thời trang , hơn nữa khuấy đảo tình cảm đối với giầy độn đế của giới mộ điệu toàn cầu.

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn6gGiày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn7g

Từ một vài fusion sneaker trong bst haute couture xuân-hè 2014. . .

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn8gDior tiếp tục khiến giới mộ điệu bỡ ngỡ với kiểu giày lai giống nhau như prada vào mùa haute couture thu-đông 2014.

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn9gkhông chỉ giày gót cao gót mà cả một vài giày đế thấp (kitten heels) cũng mang bóng dáng của sneaker

nối tiếp cú nhắc đến của chanel và dior là hàng loạt nhà mốt khác như burberry , dkny , moschino , adam selman. . . phần nào chứng tỏ được vị thế giờ đây của sneaker trên sàn diễn cao cấp. còn ai nói rằng một vài sneaker cứng nhắc phòng tập nữa không nào ?

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn10gTừ vài mùa đời cũ , sneaker đã ra mắt trong bst của burberry. . .

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn11g
Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn12gAdam selman

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn13gGiày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn14g

Dkny

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn15gInshade

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn16gKarla spetic

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn17gMoschino

Giày Sneaker đế cao nữ: từ phòng tập gym đến thánh đường hot trend thượng hạn18g. . . và nasir mazhar với form và cách phối hết sức đa dạng. sự hiện hữu rộng rãi của sneaker là chứng cứ cho thấy đây đang là đôi giày khuynh hướng nhất mà mỗi quý cô nên sở hữu chí ít 1 chiếc !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.