Latest News

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa !

Vốn gắn gắn với phong cách ngoan hiền và có khi còn kín cổng cao tường nên hình ảnh mới của yoona trên tạp chí thời trang khiến phần lớn fan phải há hốc.

Luôn được khen ngợi như một ngọc nữ , có thể nói , tìm điểm để chê bai yoona thì quả là khó. gương mặt của snsd sở hữu phom dáng nhỏ nhắn , làn da trắng muốt và thần thái girly ngọt ngào. chưa kể cô nàng này còn nhỏ nhắn trang điểm cho cá nhân với những set đồ đầy girly , set đồ nguyên liệu mềm mại lịch lãm , màu sắc êm ái lãng mạn. luôn kín đáo và đầy ý nhỉ , có bạo lắm thì cũng chỉ mặc đầm quây khoe vai mảnh nên dường như sexy là từ không thể ứng dụng đối với yoona.

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 0!
ngày trước lâu nay yoona vốn rất ý tứ trong khoản ăn mặc. . .

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 1!

Thậm chí có diện váy xẻ ngực sâu đụng với hạ vi và angela phương trinh thì cô nàng cũng phải diện thêm một lớp lót bên trong để trông kín đáo hơn.

tuy nhiên ai rồi cũng khác. ngọc nữ thì cũng phải trưởng thành và kèm cũng vì thế , là ngày càng hữu tình hơn. và hình ảnh mới nhất của yoona trên tạp chí high cut đó chính là dấu mốc dao động đó. cô nàng không còn kín như trước , diện áo 2 dây hờ hững để lộ cả nội y bên trong hay nằm với tư thế khêu gợi trong bộ đầm ngủ.

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 2!

Trên tạp chí high cut số mới nhất , yoona gây trung tâm mạnh với phong cách xõa xượi để lộ hẳn nội y - điều chưa hề có tiền lệ trong khi đó đối với cô nàng.

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 3!
Một shoot hình khác cho thấy yoona diện đầm 2 dây và tạo dáng sexy trên sàn nhà.

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 4!
Thần thái của nàng cũng thay đổi: người lớn và lắng đọng hơn chứ không còn dịu hiền nguyên chất như trước.

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 5!
Đây có khả năng là bộ quần áo kín nhất của yoona trong suốt concept này của high cut.

Tất nhiên đây không phải là lần đầu tiên yoona thử nghiệm phong cách sexy , nhưng dường như giới hạn về độ bạo đã được cô nàng đẩy xa hơn hẳn so với ngày trước. nếu so sánh với những hình ảnh thiếu vải một chút ngày trước , hẳn ai sẽ vẫn nhận thức sự dao động rõ mồn một trong hình ảnh của nàng ngọc nữ này.

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 6!ngày trước có muốn sexy thì yoona chỉ diện bodysuit là cùng.

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 7!gu gợi dục của cô gái đến từ những động tác vũ đạo nhiều hơn là bộ trang phục.

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 8!cô gái cũng chỉ chủ đích khoe đôi chân thon. . .

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 9!. . . hoặc khoe eo để tỏ ra gợi dục.

Lộ hẳn áo ngực trên tạp chí , yoona đã không còn là yoona của ngày xưa 10!thiểu số cũng bởi dáng người quá mảnh của yoona không khác như concept chung của snsd khiến cô gái khó chắc hẳn thành ra gợi dục được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.