Latest News

Tiếp theo: 40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 2

Common Projects BBall High Black Leather
Trong vài năm qua dự án thường đã lấy trên các sóng đơn giản-sneaker cho bất cứ ai tìm cách để vết sưng lên trò chơi của mình, nhưng đó là BBall cao mà thực sự tham chiếu lịch sử bây giờ nó đã trở thành một phần của. Tỏ lòng tôn kính đến giày sneaker mang tính biểu tượng nhất của mọi thời đại, BBall cao có thể đưa bạn đặt Air Force 1 không thể.

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 02


$ 294, ssense
Adidas NMD
Các NMD nổ bùng sân khấu năm nay với một sự nhiệt tình mà làm cho nó gần như không thể mua ở bất kỳ colorway. Restocks xảy ra tất cả các thời gian; họ là ngẫu nhiên và không thể đoán trước. Có một chục hay như vậy colorways, nhưng lần này với một chút màu hồng và đào là đặc biệt sạch và giá trị tìm ra cho.

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 12


$ 120, adidasAir Jordan 1 Low "Swooshless"
Phát hành lại tháng năm, The Air Jordan 1 Low "Swooshless" kết hợp một phong cách tinh tế hơn với giày mà đưa ra một ngàn ước mơ. Vài đôi giày thể thao đã bị ảnh hưởng lớn như các Air Jordan 1 và phiên bản hoàn toàn mới này của nó mang lại phong cách cho một nhóm hoàn toàn mới của người dân.


40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 322

$ 150, nike
New Balance x Concepts 998 "Boston Marathon"
Một trong những phiên bản giới hạn nhất trong năm, khái niệm "Boston Marathon" 998 là giày sneaker mùa hè hoàn hảo. Một cơ sở màu trắng và màu xám sạch sẽ cho phép các tông màu đỏ và màu xanh giàu hát. Nó chỉ là số tiền phải của lòng yêu nước của kỷ niệm lịch sử gần đây của Marathon trong khi cũng ăn mừng tổng ảnh hưởng của nó.

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 42


$ 220, cncptsintl
Adidas x Raf Simons Stan Smith
Đôi khi được gọi là "đồng" đôi khi "đồng", các kim loại mới nhất Stan Smiths từ sự hợp tác liên tục với Raf Simons làm cho một tuyên bố. Đủ tốt để thiết thực sử dụng như một tấm gương, chúng sẽ phản ánh bất cứ điều gì (nếu đó là những gì bạn đang vào) và là một break chào đón từ vàng điển hình hoặc bạc.


40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 52

$ 400, luxury.zappos
Adidas x Oyster Holdings Samoa
Vài đôi giày thể thao có thể tự hào là loại lịch sử văn hóa mà Adidas Samoa có thể, nhưng với một sự tái diễn giải sáng tạo bởi Oyster Holdings, giày bóng đá thông thường điển hình này đã nâng lên một tầng lớp nhân dân hoàn toàn mới, kéo trong kết cấu và màu sắc mà lần lượt đứng đầu.

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 62


$ 120, rise45
Nike Air Max 1 Royal
The Air Max 1 đưa ra toàn bộ một dòng thay đổi giày mãi mãi. Trong "Hoàng gia" bản cập nhật này, Nike đã phá giày sneaker xuống đến các yếu tố quan trọng nhất của mình và nâng chúng với các vật liệu sang trọng và cảm hứng cobbling cổ điển.

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 72


$ 250, nike
Nike Air Force 1 Vachetta Tan
Các câu hỏi trong đó giày thực sự tung ra toàn bộ nền văn hóa xung quanh giày sneaker thu đang được tranh cãi, nhưng nhiều người trong biết sẽ đổ lỗi cho bản cập nhật sang trọng Air Force 1. Nike của trung-top giày sneaker sử dụng da đẹp cho một cái gì đó thật sự đặc biệt. Các colorway Vachetta Tân phát triển trong màu như nó lứa tuổi-nhưng nó được bán ra. Nếu bạn đang đau khổ hơn nó, có nhiều màu sắc khác vẫn có sẵn.

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 82


$ 165, nikePuma x GraphersRock Disc
Điều này hợp tác dưới các radar với thương hiệu GraphersRock Nhật Bản đã chứng minh rằng đôi khi thực sự hơn là nhiều hơn. Các chi tiết nhỏ trên tất cả các giày thêm một yếu tố hoàn toàn mới cho một 'màu sắc 70-lấy cảm hứng. Đây là khó để tìm thấy ở Mỹ và một trong những Pumas hiếm nhất trong những năm gần đây. Nhận được chúng trong khi bạn vẫn có thể.

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 92


$ 180, lapstoneandhammer
Nike x Concepts Free Trainer 1.0 "Thermal"
Nổi tiếng với đẩy ranh giới, khái niệm nắm lấy sự chú ý và chiếm ưu thế trong cuộc nói chuyện vào đầu năm với sự hợp tác Nike này, mà đã mang hình ảnh nhiệt để một giày sneaker chạy. Với một yếu tố thiết kế đơn giản, một chiếc giày đó là thường được tìm thấy trên đường đua làm bản thân nổi tiếng trên đường phố.


40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 102

$ 160, cncpts
Air Jordan Retro 1 KO cao "Timeless Canvas"
Các AJKOs được bỏ qua phần lớn khi Jordan đầu tiên bắt đầu sản xuất chúng khoảng ba mươi năm trước, nhưng các vật liệu khác nhau cung cấp một mất tươi cho những ai muốn làm một tuyên bố. Các "Timeless Canvas" colorway là siêu sạch và gợi nhớ đến lanh, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc giày mùa hè dễ dàng.

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 112


$ 140, footlocker
Greats Royale Court
Cầu thủ vĩ đại đã hoàn toàn thay đổi cách chúng ta nghĩ về bán lẻ cho đôi giày thể thao chất lượng, nhưng chỉ vì thương hiệu đang chuyển ngành công nghiệp không có nghĩa là nó không chú ý đến thiết kế. The Royale Court là một chiếc giày có kích thước đáng kể tương xứng với thực tế mà khoe chất lượng và sự khéo léo của sản xuất Ý của nó.

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 122


$199, greatsAdidas Tubular Doom
Khi ống Doom đã được giới thiệu trong năm nay nó trông giống như một tác phẩm điêu khắc freestanding hơn một chiếc giày, nhưng hóa ra đó là vô cùng mặc. Adidas đã đi cứng vào cung cấp một loạt các tuyệt vời colorways-và nó không giống như các thương hiệu sẽ được làm chậm lại thời gian tới.


40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 132

$ 150, adidas
Common Projects Achilles Low
Màu xanh lá cây là một màu nổi tiếng là khó khăn để áp dụng cho giày dép, vì vậy khi bạn thấy nó được thực hiện thành công bạn đã có để lấy nó. Các dự án chung Achilles thấp là vải hoàn hảo để chơi với màu sắc để bạc hà rendition này là không có trí tuệ.


40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 142

$ 339, barneys
Asics x MonkeyTime Gel Lyte V
Một heartbreaker trong màu be, "Cát Layer" Gel Lyte Vs là kết quả của sự hợp tác giữa ASICS và nhà bán lẻ Nhật Bản MonkeyTime. Da lộn, da, và cao su tổng hợp chảy với nhau liền mạch trong một mất phong cách trên giày sneaker chạy retro.

40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 152


$ 130, monkeytime.jp
Balenciaga Race Shoes
Balenciaga đã có một ảnh hưởng nhất đến lớn trong giày sneaker trò chơi cao cấp trong nhiều năm, nhưng cuộc đua giày vừa cho ra mắt báo hiệu một hướng đi mới cho thương hiệu lịch sử. Họ tham khảo sự ám ảnh hiện tại với giày chạy trong khi kéo trong thẩm mỹ chữ ký của Balenciaga.


40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 162

$ 645, balenciaga
Valentino Rockrunner Camouflage
Rockrunner Valentino đã trở thành đồng nghĩa với sự kết hợp màu sắc mạnh mẽ và các mẫu mắt lấy. tất cả các phiên bản màu đen của mùa giải này cung cấp phù hợp với nhau và hình bóng với một phong cách understated hơn. Đây là một cách nhanh chóng biến mất khỏi các kệ nhờ tính linh hoạt của họ.


40 Mẫu giày sneaker cool nhất ngầu nhất năm 2016 phần 172

$ 795, mytheresa
Puma MCQ Cell Leather Mid-Top Sneakers
Một phức tạp hơn chút so với người anh em họ phong cách của mình tại Y-3, da di mid-top là dành cho các anh chàng người thích rất nhiều chuông và còi. Một bong bóng toàn chân khí, Thun, và đóng cửa trượt tuyết khởi động giống như mất sự tự tin để mặc-nhưng nếu bạn có thể làm điều đó, nó có giá trị nó.
$ 230, saksfifthavenue
Adidas NMD City Sock
Adidas đã thực sự dồn thị trường giày công nghệ thời trang, và các thành phố Sock là bước đột phá mới nhất của công ty. giày sneaker này không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng sẽ gây sự chú ý bất cứ nơi nào nó đi (và các tính năng tiện nghi tuyệt vời).
$ 170, adidas
Bottega Veneta Intrecciato Slip-On
Tên Bottega Veneta được gắn bó chặt chẽ kết nối với dệt da-để nó đứng vào lý do mà các thương hiệu cần phải có một chiếc giày như Intercciato Slip-On. Mặc dù không bị cấm, hầu hết đàn ông sẽ cảm thấy khó khăn để đá một trong những túi BV mang tính biểu tượng, vì vậy đây là cách hoàn hảo để chứng minh bạn biết những gì là tốt, trong khi sống đúng với phong cách của bạn.
$ 680, barneys
Santoni Da Low-Top
da thấp đầu Santoni của sử dụng tấm đơn giản và các yếu tố dệt để tạo ra một cái nhìn sạch sẽ cho thấy tắt phía trên. Nhưng những gì làm cho giày sneaker độc đáo là rãnh duy sâu của nó cắt thành các bọt ngà, để bạn biết bạn đang đánh vỉa hè trong một cái gì đó khác nhau.
$ 515, santonishoes
Reebok stomper Alien
Đây là những đôi giày mà Ellen Ripley mặc khi cô đi HAM trên Xenomorphs Ridley Scott, tiết kiệm trên thế giới từ kinh dị giữa các thiên hà. Họ đã trở lại trả thù năm nay, như Ripley trong Alien: Resurrection-nhưng khi chúng được bán ra không ai nghe thấy tiếng la hét của bạn.
$ 175, reebok
Tod's Suede Sneakers
phong cách Tod của chảy máu quý ông cổ điển, nhưng năm 2016 là thời điểm hoàn hảo để cập nhật cái nhìn đó. Giữ đúng với nguồn gốc của nó, giày da lộn của công ty được thanh lịch theo kiểu với một cái gật đầu tôn trọng và mạnh mẽ để retro ảnh hưởng chạy.
$ 625, mrporter
Gucci Ace Embroidered Low-Top
Alessandro Michele đã mang lại một năng lượng hoàn toàn mới đến Gucci, và cho thấy trên những đôi giày thể thao Ace thêu. Họ đúng với thẩm mỹ mà Gucci đã làm việc với các phần tốt hơn một thập kỷ, có mạ vàng, giàu trí tưởng tượng thêu đó là vui tươi và bất ngờ.
$ 695, gucci

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.