Latest News

Ý nghĩ f5 để refresh cho đôi giày thêm đầy phá cách

Những bạn nào mê sở thích đầy phá cách gai góc thì không nên bỏ lỡ nhé !

Ý nghĩ f5 để refresh cho đôi giày thêm đầy phá các0h
gợi ý này rất hợp nhãn cho những đôi giày đế bằng , giúp đôi giày cũ của chúng ta trông lạ hơn , sở thích hơn và để bạn ăn gian thêm một ít chiều cao đấy ! lúc trước dán thêm đế vào (có thể lấy đế từ giày , dép cũ) , ngay sau đó đính dây thừng xung quanh viền đế. thế là chỉ với 5 phút là bạn đã có ngay đôi giày sáng tạo rồi đó !

Ý nghĩ f5 để refresh cho đôi giày thêm đầy phá các1h
Ý nghĩ f5 để refresh cho đôi giày thêm đầy phá các2h

Một cách f5 đôi giày sneakers cực nổi bật: bạn tháo dây giày ra ,lót báo bên dưới , phết keo lên tất cả vùng vải giày rồi rắc kim tuyến đều lên;


 tiếp tục phết keo mũi giày và đính đinh tán dẹp lên trên. cuối cùng , bạn đợi cho keo khô hẳn rồi phủ thêm một lớp sơn bóng để giữ gìn nữa là hoàn tất đôi giày đầy phá cách chất lừ rồi !

Ý nghĩ f5 để refresh cho đôi giày thêm đầy phá các3h
cần phải vẽ thêm họa tiết zig-zag rồi dùng màu acrylic tô lên là bạn đã có thể đổi phong cách cho đôi giày cũ thiếu sức sống rồi đấy ! bạn cũng có thể vận dụng những họa tiết hình học cơ bản để biến hóa một vài giày cũ đấy !

Ý nghĩ f5 để refresh cho đôi giày thêm đầy phá các4h
Một cách khác để biến hóa đôi giày màu sắc là vận dụng những màu viền để làm đôi giày thêm sống động. bạn có thể dùng dây vải hoặc màu acrylic vẽ lên để đôi giày thêm phần khỏe khoắn đó !

Ý nghĩ f5 để refresh cho đôi giày thêm đầy phá các5h
Chỉ với họa tiết chấm bi đơn điệu , đôi giày trông sẽ điệu đà và đáng yêu hơn vô vàn ! bạn có khả năng dùng bút lông hoặc màu acrylic để chấm lên đều được cả nhé !

Ý nghĩ f5 để refresh cho đôi giày thêm đầy phá các6h
Nếu không thích hoa văn chấm bi , bạn có khả năng tô màu cho đôi giày. tô vào phần viền sẵn trên giày thì đôi giày trông cũng đã không như rồi. đồng thời , bạn cũng có khả năng vẽ các hoa văn không giống nhau để làm đôi giày thêm sống động đấy !

Ý nghĩ f5 để refresh cho đôi giày thêm đầy phá các7h
các đôi giày đinh tán là món phụ kiện không thể thiếu cho những bạn phải lòng thích thú y phục cool ngầu rồi nhỉ. bạn có khả năng chọn loại đinh tán đính vào bằng keo dán , đinh tán khâu hoặc đinh có ngàm để gắn vào giày. một quan tâm nhỏ nè: nếu đôi giày của chúng ta thật cũ thì bạn hẵng chọn loại đinh có ngàm nhé , vì đinh này bắt buộc phải cắt vào vải để cố định ngàm lên giày. nếu tiếc giày , bạn có khả năng chọn loại đinh khâu bằng chỉ để có khả năng gỡ đinh ra khi muốn đổi sở thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.