Latest News

Dự án căn hộ chung cư Ecolife Capitol đầu tư hệ thống an ninh 5 lớp bảo mật

Một trong số hạng mục lợi ích nổi trội tại dự án là hệ thống bảo vệ 5 lớp đương đại gồm: trạm gác an ninh tại cổng, thẻ ra vào sản, camera kiểm sát; thẻ thang máy và cửa cảm biến vân tay.
Tại các th phố lớn, khi dứt khoát sở hữu căn hộ chung cư, ngoài tiện ích các khách hàng có trẻ em còn kiếm tìm một môi trường an toàn để con trẻ chắc hẳn lớn mạnh lành mạnh và toàn diện.
Tuy được ước lượng là an ninh tốt hơn nhà đất nền nhưng nếu không được giám sát chuyên nghiệp với hạ tầng công nghệ đương đại cùng đội ngũ nhân sự tận tâm, căn hộ chung cư vẫn tồn tại nhiều sự việc khiến người dân hoang mang.

Nắm bắt mong muốn này, rất nhiều tự vệ đã trang bị cho công trình hệ thống an ninh tốt nhất, đáp ứng hầu hết các sự việc mất an ninh ở các tòa chung cư.

Tại dự án căn hộ EcoLife Capitol một trong số hạng mục tiện lợi đặc sắc là hệ thống an ninh, bảo vệ 5 lớp đương đại và cao cấp.

Không gian xanh gắn với tự nhiên là thiết kế chính yếu của dự án.

Thứ nhất, trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7: Tất cả các cổng ra vào tại EcoLife Capitol luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ cắm chốt và túc trực 24/24 cam kết cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu thành thị. Các nhân viên bảo vệ tuyển chọn triệt để và được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Thứ hai, hệ thống thẻ ra vào sảnh và lễ tân tại sảnh: Không chỉ có chốt bảo vệ để kiểm soát tại các cổng ra vào, tại từng phân khu dự án và các tòa nhà riêng tư của EcoLife Capitol đều có hệ thống bảo vệ cắm chốt. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, cam kết cho người dân có một cuộc sống thư thái và tình yêu.

Thứ ba, tầng hầm bảo vệ kiểm soát, camera kiểm sát: Tại EcoLife Capitol, hệ thống camera kiểm tra cam kết an ninh được lắp đặt ở mọi địa điểm trọng điểm và thường xuyên được bảo dưỡng, bảo hành cẩn thận để luôn vận hành bình thường trong mọi điều khoản thời tiết. Ở trung tâm điều hành và kiểm soát luôn có nhân viên túc trực quan sát mọi việc cũng như có giải pháp ứng phó kịp thời.

Nhiều bậc cha mẹ chọn các dự án chung cư để sinh sống bởi có sự giám sát của các đơn vị chuyên nghiệp.
Thứ tư, hệ thống thẻ thang máy tới từng tầng: Nếu tòa nhà có 34 tầng sẽ có 34 loại thẻ từ, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên tầng đó. Thiết bị này có giá bán cao và bắt buộc kỹ thuật lắp đặt phức tạp, độ an toàn được nâng cao lên mức tối đa.

Thứ năm, cửa cảm biến vân tay tới từng hộ mái ấm: Thiết bị kiểm soát cửa đương đại này đang được ứng dụng rộng khắp và ngày càng chứng tỏ được tác dụng. Các cơ quan điều hành, công ty, công sở, các xí nghiệp nhà xưởng, khu giám sát thi công, kho hàng, nhà nhanh trí... đều ưa thích thiết bị này bởi sự an toàn; thời gian tới để làm việc và áp dụng.

Mô hình này được áp dụng thông dụng để giám sát vào ra, tách biệt các bộ phận, khóa các khu vực riêng tư, chấm công, hơn nữa còn là dụng cụ để điểm danh giữa các trường học.

Dự án EcoLife Capitol đang gấp rút hoàn thành những hạng mục cuối cùng để bàn giao cho khách hàng vào giữa tháng 5/2017, sớm hơn 2 tháng so với dự định.


Capital House, tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0916 250 033. Hotline mách nước thuê mặt bằng kinh doanh: 0962 350 861
Ecolife Capitol nằm ngay tại đường Tố Hữu, khu phía Tây Hà Nội, có diện tích hơn 10.000 m2 với 3 tòa tháp cao từ 34 đến 36 tầng gồm 760 căn hộ. Kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của Công ty NKB Archi dành nhiều nhiệt huyết để thiết kế dự án Ecolife Capitol với màu xanh tràn ngập.

Được thiết kế được phép sân vườn, không gian dự án nhìn từ trên cao như một khu công viên xanh với diện tích tạo dựng chỉ chiếm 38,5%. Không gian còn lại là hệ thống xây xanh mát mẻ và không gian khoáng đãng. Ngoài loạt tiện lợi vườn thiền, yoga và vườn dạo bộ, công viên vui chơi cho người dân, EcoLife Capitol cũng được đầu tư một bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5. Ở phần khối đế, bể bơi chân mây sẽ là vị trí để công chúng tận hưởng không gian tự nhiên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.