Latest News

Dự án GoldCoast mở bán cùng nhiều biệt đãi lớn dành cho khách hàng

Từ ngày 29/4 đến ngày 1/5, Công ty cổ phần Thanh Yến sẽ mở bán dự án GodCoast tại Nha Trang cùng nhiều biệt đãi cho 100 căn đi đầu.Đại diện tự vệ cho biết, hiện giờ, dòng tiền từ khắp nơi trong cả nước đang đổ mạnh vào Nha Trang, đặc biệt là giới nhà giàu Hà Nội và TP HCM. Các nhà đầu tư đến Nha Trang tìm cơ may sở hữu bất động sản ở địa điểm đẹp, giá tốt và có sự khác biệt. Vì thế, giao dịch căn hộ an dưỡng tại Nha Trang cũng lớn mạnh mạnh.

Đáp ứng nguyện vọng của khách hàng, phòng vệ Thanh Yến dành 3 ngày từ 29/4 đến 1/5 để quảng cáo, mở bán dự án GoldCoast tới khách hàng Hà Nội và TP HCM. Doanh nghiệp còn tung ra nhiều chính sách bán hàng biệt đãi.

Tổng quan dự án GoldCoast.

Cụ thể, khách hàng dự án này sẽ được hạ giá ngay 19% giá trị hợp đồng nếu chọn lọc cách thức tự khai thác căn hộ. Người GoldCoast Nha Trang dịp này sẽ nhận gói nột thất trị giá trên 300 triệu đồng. Tổng hạ giá của đợt mở bán này lên đến 30% giá trị căn hộ. Như vậy, giá căn hộ chỉ còn hơn 1,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, trong buổi lễ ra mắt và chào bán, bên mua nhà còn được bổ trợ lãi suất 0% đến lúc nhận căn hộ khách sạn (Hometel) và có thời cơ bốc thăm may mắn trúng các như xe Mecerdes, xe SH, 10 cây vàng SJC... với tổng giá trị hàng chục tỷ đồng.

Hệ thống tiện nghi trong dự án GoldCoast.

Dự án GoldCoast nằm ngay tại số 1 đường Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, th phố Nha Trang, điểm giao giữa đường Lý Tự Trọng và Trần Hưng Đạo - 2 cung đường giao thông rộng lớn với lộ giới 20m. Dự án sở hữu địa điểm đắc địa khi nằm trong khu trung tâm đường Trần Phú, chỉ cách bãi biển 50m.

GoldCoast có độ lớn lớn cùng hệ thống tiện nghi đương đại, mang kiểu dáng sống thần thánh. Với 13 tầng tầng thương mại cùng hàng nghìn lợi ích như bar, club, gym, spa, tổ hợp giải trí và vui chơi, hồ bơi tràn bờ hướng biển, rạp chiếu phim, phòng họp, nhà hàng 5 sao, khu giải trí trẻ con, Spa Center & Fitness... GoldCoast cung ứng đầy đủ nguyện vọng giải trí, vui chơi của khách du ngoạn.


GoldCoast có tầm lớn lớn cùng hệ thống tiện nghi đương đại, mang kiểu mốt sống đột phá.
Các căn hộ Hometel tại GoldCoast là sự phối hợp của căn hộ để ở (Home) và khách sạn (Hotel) với đầy đủ dịch vụ tiêu chuẩn nhưng khách hàng toàn quyền nhất định chọn lọc phương án ứng dụng. Khách hàng có lẽ dùng căn hộ GoldCoast để ở luôn hoặc đồng hành cùng phòng vệ khai thác cho thuê với mức đảm bảo 10% một năm trong 5 năm liên tục.

"Với tầm giá dự định trên dưới 2 tỷ đồng một căn cùng biệt đãi lên đến 30% giá trị hợp đồng…, khách hàng chắc hẳn sở hữu tài sản sinh lãi cao", đại diện tự vệ cho biết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.