Latest News

Điểm nổi trội của căn hộ mới bàn giao tại Tara Residence

Chủ đầu tư coi trọng đến tiêu chuẩn tạo dựng, trang bị hệ thống cam đoan an ninh, giám sát tòa nhà nhanh trí, đem lại cho người dân cuộc sống tiện ích.
Song Ngọc Holdings Việt Nam - tự vệ, nhà giám sát, điều hành và tăng trưởng dự án Tara Residence (1A Tạ Quang Bửu) bắt đầu bàn giao những căn hộ tiên phong của khu Kinh Đô cho người dân từ cuối tháng 3. Đây chính là một trong những dự án tại phía Tây TP HCM cán đích, bàn giao nhà đúng tiến triển cam đoan.

Theo đại diện tự vệ, nhận nhà đợt này, người dân có điều khoản thuận tiện để làm đồ đạc, vững chắc cuộc sống và chọn trường học mới gần nhà cho các con. Với diện tích 12ha, phòng vệ dự án Tara Residence dành tới 2ha để tăng trưởng hệ thống trường liên cấp $hiện đại ngay trong dự án.

Tara Residence được chung quanh bởi hệ thống nhiều trường học tiêu chuẩn cao như trường quốc tế Hàn Quốc TP HCM (đường Trần Vĩ - Lê Đức Thọ); trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia TP HCM, trường liên cấp Marie Curie; hệ thống trường liên cấp Lomonoxop… Do vậy, các phụ huynh ở Tara Residence có lẽ yên tâm chọn các trường học vừa cam kết tiêu chuẩn giáo dục tốt, vừa gần nhà.

 Điểm nổi trội của căn hộ mới bàn giao tại Tara Residence

Không gian thư viện đương đại, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và có tính tương tác cao tại trường liên cấp của dự án Tara Residence xem tại đây.Chủ đầu tư đặt mục tiêu phục vụ tối ưu mong muốn của người dân từ những thành phần nhỏ nhất như số lượng và cách phân bố thang máy... Chị Đồng Thị Minh Phương, chủ một căn hộ tại tòa R3 cho biết, chị ưng ý với căn hộ mới bởi chu trình hoàn chỉnh đồ đạc gặp nhiều thuận tiện. Tòa nhà có 5 tháng máy dời chỗ và một thang riêng biệt cho phòng cháy chữa cháy nên việc đi lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Mỗi sàn của tòa nhà R1, R2, R3 chỉ có 11 căn hộ nhưng cũng được phân bố toàn bộ 6 thang máy, riêng tòa R4 có tới 14 thang máy.

Ban giám sát tòa nhà tự mình điều khiển và giám sát các hệ thống để cam đoan làm việc hiệu quả, đúng công năng. Hệ thống giám sát tòa nhà nhanh trí được phép ban giám sát tòa nhà có lẽ kêu gọi máy phát điện dự phòng, hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy làm việc để đề phòng các tình trạng khẩn cấp, nhận thức hiểm họa cháy nổ, phục vụ tin tức liên lạc của tòa nhà, chiếu sáng, chống sét…

 Điểm nổi trội của căn hộ mới bàn giao tại Tara Residence 1


Hệ thống cơ điện của Tara Residence do tổng thầu giàu trải nghiệm Hawee thi công. Liên hệ đơn vị phân phối dự án: Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Theo đại diện tổng thầu cơ điện Hawee, hệ thống nước của tòa nhà đóng cương vị cốt lõi, liên quan đến nguyện vọng thiết yếu của cuộc sống. Trong tòa nhà có hệ thống cấp thoát nước thoát nước mưa, dẫn và xử lý nước thải sinh hoạt; thông gió cho đường ống dẫn và các thiết bị hệ thống; hệ thống phòng cháy chữa cháy thông qua cung cấp nước tới bình phun...

"Hệ thống cấp thoát nước yêu cầu một tổng thầu có trải nghiệm thi công. Hawee đã sản xuất và cài đặt hệ thống này làm việc tốt ở Tara Residence mà còn ở nhiều dự án tiêu chuẩn cao khác", đại diện tổng thầu Hawee cho hay xem chi tiết thông tin về tiến độ dự án tara residence.

Song Ngọc là đơn vị giám sát, điều hành và lớn mạnh các dự án bất động sản bắt đầu bằng chữ "Gold" như Tara Residence, The GoldView, GoldSilk, GoldSeason. Ngoài hệ thống tiện lợi, phòng vệ còn coi trọng tạo dựng môi trường giáo dục cam đoan cho người dân.

Sau tòa khu Kinh Đô, Song Ngọc tiếp tục mở bán các căn hộ khu Sapphire của dự án Tara Residence. Nhân dịp này, phòng vệ thực hiện tặng kèm lớn. Khi tìm chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại khu Sapphire, khách hàng sẽ được miễn phí 10 năm phí dịch vụ giám sát.

Sapphire là khu hạng sang tại Tara Residence với các căn hộ có thiết kế tốt nhất để đón ánh nắng và gió; ứng dụng nguyên vật liệu đắt giá như cửa kính Eurowindow cách âm và cách nhiệt, khó khăn tối đa bức xạ và tia cực tím. Chủ đầu tư còn trang bị hệ thống an ninh 3 lớp theo chất lượng quốc tế: video doorphone chống trộm, thẻ ra vào Hafele bảo đảm an toàn cho mỗi căn hộ và toàn khu.

Ngoài ra, các người dân của Tara Residence chắc hẳn an tâm về tiêu chuẩn căn hộ bởi dự án ứng dụng hệ thống giám sát tòa nhà khôn khéo (BMS) của Hawee, kiểm soát hệ thống cơ điện, kêu gọi máy phát điện dự phòng, hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy đều được điều khiển từ trung tâm.
xem dự án tại đây: https://goo.gl/FcFkUD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông tin môi giới bất động sản và thời trang nữ Designed by Copyright © 2016

Hình ảnh chủ đề của Bim. Được tạo bởi Blogger.